ข่าวสารและโปรโมชั่น

รับทราบข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษจากเรา

แอพฯอัจฉริยะ SMART Scaffolder

บริษัทในอุตสาหกรรม Software ได้ผลิตแอพฯเกี่ยวกับนั่งร้านสำหรับมือถือ บริษัท Dorset Based Software Company ได้ผลิตแอพพลิเคชั่นอัจฉริยะในสาย งานนั่งร้านบนจอมือถือซึ่งเรียกกันว่า “Smart inspector”

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเจ้าตัวแอพฯนี้นั้น ได้เปิดตัวบน App store แบบเป็นทางการอย่างหยุดไม่อยู่ ความสามารถเจ้าตัวแอพฯนี้ สามารถสร้างตารางปฎิทิน รวมไปถึงควบคุมและรายงานผลการการตรวจตรวจสอบ ของนั่งร้านและความมีประสิทธิภาพของนั่งร้านได้เช่นกัน

ทั้งนี้ตัวแอพฯนี้จะมีทั้งในระบบ IOS และ Android ทั้งบนTablet ด้วย แอพฯ SMART Inspector นี้สามารถจดบันทึกข้อมูลต่างๆได้ในระบบบนจอคอมฯและจะจัดการความซ้ำซากจำเจในระบบเอกสารหากคุณต้องการเอาข้อมูลที่จดบันทึกไว้มานั่งอ่านแค่ใช้แอพฯนี้ทุกอย่างก็ง่ายขึ้น

ทางโฆษกของทาง Dorset Based Software Company กล่าวว่า “การที่เราทำการเช็คความผิดพลาดต่างๆในนั่งร้านไม่ใช่เรื่องง่ายเสียเลย เพียงแค่คุณติดตั้งระบบบนจอคอมและทำตามคำแนะนำบนแอพพลิเคชั่น (ลิงค์ข้อมูลทั้งบนมือถือและจอคอม) และมากไปกว่านี้เมื่อตอนที่คุณอยู่ที่siteงานคุณก็เพียงแค่เอามือถือคุณหรือTablet ของคุณยกมันขึ้นมาแล้วถ่ายรูปหรือจดบันทึกมันลงไป พร้อมทั้งสามารถถ่ายรูป
ลายเซ็นลูกค้าหากมีการเซ็นเอกสารเช่นกัน เพื่อให้ง่ายต่อการทำเอกสารจบภายในที่เดียว
ทั้งนี้ ตัวคอมฯยังสามารถทำให้งานคุณนั้นง่ายเข้าไปอีก ก็ต่อเมื่อคุณสามารถลดงานเอกสารด้วยการใช้แอพฯนี้ ไหนจะทั้งการจดบันทึกความผิดพลาดรายการงานต่างๆและสามารถดึงข้อมูลทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบัน ได้เลยทีเดียว”

ติดตามต่อได้ที่: https://scaffmag.com/2017/03/smart-scaffolder-launches-inspection-app/

References
ภูริพันธ์ พัชรดิษฐ์ฐากุล(แปล),The ScaffMag Staff. (2017). SMART Scaffolder launches an inspection app. เข้าถึงได้จาก ScaffMag: https://scaffmag.com/2017/03/smart-scaffolder-launches-inspection-app/

แชร์เนื้อหานี้